DAKAMI

NƠI TIỀM NĂNG TỎA SÁNG

DAKAMI

Giá Trị Nền Tảng

Quyền Lợi Nhân Viên

Về Dakami

VỀ DAKAMI

Kính thưa quý Khách hàng, quý Đối tác, cùng toàn thể cán bộ nhân viên,

CÔNG TY TNHH DAKAMI COSMETIC được thành lập ngày 25-06-2019, hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm trong nước và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người. Môi trường làm việc năng động, thoải mái, tích cực đào tạo những con người nhiệt huyết và đam mê kinh doanh.

Được thành lập từ năm 2019 cho đến nay công ty chúng tôi đã ngày càng phát triển, ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Trong thời gian sắp tới công ty đang phấn đấu để hoàn thiện mục tiêu sẽ trở thành một trong số những công ty đi đầu về ngành dịch vụ kinh doanh mỹ phẩm tại Việt Nam.

Đối với cán bộ công nhân viên trong công ty, DAKAMI được coi là ngôi nhà thứ hai. Với niềm tin mỗi con người đều sở hữu tiềm năng vô hạn, lòng nhiệt huyết, sự chính trực và khát khao hiện thực hóa ước mơ của chính mình. Chỉ cần bạn có niềm tin, đặt sự hy vọng của mình tương xứng với mục tiêu của bạn thì mọi thứ đều có thể. DAKAMI COSMETIC sẽ là bệ phóng để giúp mỗi nhân viên phát huy tối đa tinh thần sáng tạo, khả năng tự hoàn thiện, tạo sức mạnh và động lực thúc đẩy mọi thành viên của công ty làm việc. Bên cạnh đó, chúng tôi ủng hộ tinh thần làm việc hợp tác, tin cậy và cởi mở trong công ty.

Trân trọng!

Thương mại điện tử là một ngành công nghiệp trẻ tại Việt Nam, đang trên đà phát triển lý tưởng. Đặc biệt, hơn 2 năm dịch Covid đã thay đổi thói quen mua sắm của đa số người tiêu dùng từ mua sắm trực tiếp sang mua sắm online. Đây là một trong những đòn bẩy tạo ra những con số phát triển đáng kinh ngạc của ngành thương mại điện tử Việt Nam trong những năm gần đây và đưa DAKAMI phát triển, vươn tầm thị trường trong nước.

Giá Trị Nền Tảng

Quyền Lợi Nhân Viên

Về Dakami

GIÁ TRỊ NỀN TẢNG

Sứ Mệnh
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. DAKAMI Luôn đem đến những nguyên liệu mỹ phẩm cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất, mang đến cho phụ nữ Việt Nam một vẻ đẹp tự nhiên thuần túy.
TẦM NHÌN
Dakami hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty tại Việt Nam sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm chất lượng cao, có uy tín và vị thế nhất định tại khu vực trong nước và quốc tế.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Luôn đặt uy tín lên hàng đầu để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

Luôn chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp bằng các sản phẩm chất lượng.

Hành động bằng Trí – Quản lý bằng Tâm – Cộng tác bằng Tín

Giá Trị Nền Tảng

Quyền Lợi Nhân Viên

Về Dakami

QUYỀN LỢI NHÂN VIÊN

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI
- Lương, thưởng cạnh tranh, thỏa thuận theo năng lực;

- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và thân thiện;

- Được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc;

- Được tổ chức các buổi funny time hàng tuần và liên hoan hàng tháng không cần lo về chi phí;

- Du lịch hằng năm tại các địa điểm hot, thường xuyên tổ chức các hoạt động team building gắn kết cộng đồng, các hoạt động vui chơi giải trí cho nhân viên;
LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng;

- Review lương định kì 1 năm 1 lần, review lương đặc cách 1 năm 2 lần đối với các cá nhân xuất sắc.
ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN
Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, là nhân viên của Z Holding bạn sẽ được tham gia các lớp huấn luyện, đào tạo nội bộ miễn phí về kỹ năng mềm và các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ để tích lũy nâng cao năng lực của bản thân.
TÔN VINH TƯỞNG THƯỞNG
- Vinh danh và khen thưởng cuối năm đối với các cá nhân làm việc xuất sắc trong năm;

- Vinh danh các cá nhân có thâm niên làm việc lâu dài tại công ty;

- Vinh danh Phòng/Ban/BP tiêu biểu.

Công Ty TNHH DAKAMI COSMESTIC luôn chào đón những con người nhiệt huyết luôn muốn phát triển với môi trường làm việc năng động, thoải mái, tích cực.
Chúng tôi đang tuyển dụng:

MARKETING
ADS

TẤT CẢ
VỊ TRÍ

NHÂN VIÊN
SALES

XEM JD CHI TIẾT
XEM JD CHI TIẾT
Công Ty TNHH DAKAMI COSMESTIC thuộc lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho con người. Môi trường làm việc năng động, thoải mái, tích cực đào tạo những con người nhiệt huyết và đam mê kinh doanh. Chúng tôi luôn chào đón những con người luôn muốn phát triển trong kinh doanh cùng chúng tôi xây dựng công ty ngày một vững mạnh.

DAKAMI

TUYỂN DỤNG

Tầng 5, số 13 ngõ 133 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

CÔNG TY TNHH DAKAMI COSMETIC

LIÊN HỆ SẢN PHẨM

LIÊN HỆ TUYỂN DỤNG

 0934.545.997

0965.429.339


dothiminhanh2608@gmail.com

 Chien.nd@dakamicosmetic.vn

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC

Tòa Viện Thuốc Lá